Phòng cung ứng linh kiện & thiết bị sẽ áp dụng nhiều chức năng tích hợp trong các lĩnh vực thế mạnh của chúng tôi—bao gồm mạng lưới toàn cầu, cơ sở hạ tầng hậu cần, quản lý cung cầu và lắp ráp—đồng thời hợp tác với các đối tác có năng lực về công nghệ để thay đổi các khái niệm về sản xuất , giao thông vận tải và kết nối để hoàn thành trách nhiệm của chúng tôi đối với xã hội tương lai và đạt được sự tăng trưởng bền vững.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tập trung phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau thông qua việc cung ứng các thiết bị và giải pháp như Pin nhiên liệu, Lidar đo gió và Quạt công nghiệp.

1. CUNG ỨNG LINH KIỆN

 • Nhập khẩu và kinh doanh linh kiện, phụ tùng phục vụ cho sản xuất ô tô, xe máy.
 • Đồng thời xuất khẩu các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam ra thị trường thế giới.

 • Toyota Tsusho có một mạng lưới văn phòng rộng khắp thế giới và Toyota Tsusho Việt Nam luôn giữ vững vai trò là một phần trong khối V to V toàn cầu cũng như cam kết sẽ tiếp tục cung ứng các giải pháp logistics thiết yếu thông qua nỗ lực và sức mạnh tập thể của chúng tôi.

 • Thêm vào đó, chúng tôi thúc đẩy việc giảm thải CO2 trong ngành logistics bằng cách hợp tác với đối tác sở hữu công nghệ kỹ thuật số trong nhiều lĩnh vực như tối ưu hóa logistics, phát triển và tái sử dụng các vật liệu đóng gói được sử dụng trong vận chuyển.

2. CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH KHÁC

Pin nhiên liệu SFC

Chúng tôi đang là đối tác kinh doanh với nhà sản xuất SFC Energy AG đến từ Đức trong việc phân phối các sản phẩm Pin nhiên liệu chạy bằng methanol ra thị trường Việt Nam trong nhiều lĩnh vực:

 • Năng lượng tái tạo gió
 • An ninh
 • Khí tượng học

Với Pin nhiên liệu, chúng tôi mang tới giải pháp gồm những lợi ích:

 • Nguồn cung cấp năng lượng tin cậy, hiệu quả và có thể đặt tại mọi nơi, đặc biệt tại khu vực không có mạng lưới truyền tải điện năng.
 • Khả năng cung cấp năng lượng tự động và liên tục nhiều tháng không cần bảo dưỡng.
 • Khả năng chống chịu thời tiết tốt và thích ứng với mọi địa hình.
 • Chi phí vận hành, bảo dưỡng thấp.

ZX Lidars

Cùng với đối tác kinh doanh Zephir đến từ Anh quốc, chúng tôi hiện đang phân phối 03 dòng sản phẩm Doppler Lidars đáp ứng trong thị trường ngành đo gió:

Quạt công nghiệp BAF

Phân phối các sản phẩm quạt công nghiệp thương hiệu Big Ass Fan đến từ Mỹ, một thương hiệu nổi tiếng, chất lượng cao trong lĩnh vực làm mát kho xưởng.

Chuỗi cung ứng kinh doanh

3. CÔNG TY CON CỦA CHÚNG TÔI

TOYOTSU SAFETY & AUTOMOTIVE COMPONENTS (VIETNAM) CO., LTD

THÀNH LẬP Tháng 10 năm 2019
NHÂN VIÊN 1,819 ( từ tháng 11 năm 2019 )
VỐN USD 7,280,000
VĂN PHÒNG CHÍNH Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
CHI NHÁNH

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc , Quận Bình Tân, HCM

KINH DOANH

Sản xuất túi khí và đệm ghế ngồi