Thông điệp từ Tổng giám đốc

Xin cảm ơn quý vị đã ghé thăm trang Web của Toyota Tsusho Việt Nam.

With Việt Nam, For Việt Nam!
Đây chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết góp phần hiện thực hóa một xã hội Việt Nam thịnh vượng bằng cách giải quyết các vấn đề xã hội và củng cố tính bền vững.

Là một phần trong mạng lưới toàn cầu của Tập đoàn Toyota Tsusho, điều hành 20 công ty con tại Việt Nam, chúng tôi mang đến nhiều kinh nghiệm phong phú cũng như kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng. Thế mạnh của chúng tôi nằm ở Chuỗi giá trị Dịch chuyển (Mobility), Các dịch vụ/sản phẩm hỗ trợ đời sống (Economy of Life), Trung hòa carbon và Kinh tế tuần hoàn. Chúng tôi luôn nỗ lực triển khai các lĩnh vực kinh doanh thân thiện với môi trường và có trách nhiệm với xã hội.

Chúng tôi hiểu rằng nhân tài chính là nhân tố cần thiết để thúc đẩy triển khai mọi sáng kiến. Chúng tôi tin rằng nhân viên chính là tài sản quý giá nhất. Mỗi thành viên trong công ty đều tự hào được cống hiến cho xã hội Việt Nam và xây dựng mối quan hệ bền chặt với các bên liên quan.

Chúng tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới tất cả các bên liên quan vì đã luôn hỗ trợ Tập đoàn Toyota Tsusho và chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của quý vị trong thời gian tới.

Trân trọng,

Katsuhito MIYAJIMA

Tổng Giám Đốc

  Katsuhito MIYAJIMA
Tổng giám đốc