NGÀY HỘI THỂ THAO TỪ THIỆN JCCH 2022

NGÀY HỘI THỂ THAO TỪ THIỆN JCCH 2022

NGÀY HỘI THỂ THAO TỪ THIỆN JCCH 2022

Vào ngày Chủ Nhật 30/10 vừa qua, ban Văn Hóa – Thể Thao của JCCH còn được biết đến với tên gọi “Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam” đã tổ chức “Ngày Hội Thể Thao Từ Thiện JCCH 2022”. Sự kiện đã ghi nhận sự tham gia và cổ vũ của hơn 1700 người trong đó có các thành viên của tập đoàn Toyota Tsusho.

Sự kiện này được tổ chức với rất nhiều các môn thể thao: đá futsal, đánh cầu lông trong nhà và các bộ môn ngoài trời khác như: chạy bền, chạy tiếp sức, ném bóng vào rổ, kéo co,… Các thành viên của Toyota Tsusho đã tham gia hết mình ở hầu hết các bộ môn được tổ chức. Trong đó, chúng ta đã xuất sắc vượt qua rất nhiều đội tham dự khác để giành giải nhất bộ môn” Nhảy dây tập thể”.

Thông qua sự kiện lần này, các thành viên đã thể hiện được tinh thần đoàn kết – kim chỉ nam mà tập đoàn Toyota Tsusho luôn hướng tới. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có những mối quan hệ tốt đẹp với các doanh nghiệp khác cùng tham gia sự kiện ngày hôm đó.

Cảm ơn JCCH đã tạo ra một sân chơi mới đầy tính cạnh tranh, thú vị và cũng vô cùng ý nghĩa cho các thành viên của Toyota Tsusho. Để mọi người có cơ hội được cọ xát và đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên.

Toyota Tsusho rất mong đợi sẽ được tham gia nhiều hơn vào các sự kiện để có thể ít nhiều tạo nên các giá trị có ích cho xã hội.

Toyota Tsusho – Be The Right One
————————————————-
Toyota Tsusho Vietnam Co., Ltd